Giá Inox trên mỗi bảng Anh: Chúng tôi thanh toán tiền mặt tại chỗ

 

Bạn đang có kế hoạch bán sắt vụn và bạn tò mò về giá Inox tốt nhất trên mỗi pound? Hoặc có thể bạn tò mò về cách thức hoạt động của quy trình tái chế Inox nói chung. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm trong bài đăng hôm nay.

Là những người tái chế kim loại phế liệu trả tiền mặt tại chỗ, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tất cả mọi thứ về kim loại phế liệu, bao gồm cả Inox. Hôm nay, chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi đó ở một chỗ. 

Hãy bắt đầu với những câu hỏi lớn mà chúng tôi biết rằng bạn đang rất muốn trả lời:

Giá Inox trên mỗi bảng Anh là gì?

Tại thời điểm xuất bản (cuối tháng 1 năm 2022) , giá mỗi pound Inox ở mức 0,64 USD. Tuy nhiên, có một số danh mục và loại Inox khác nhau và chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về giá hiện tại của chúng. 

Nhưng trước tiên, hãy trả lời câu hỏi lớn tiếp theo của bạn. 

Các loại Inox khác nhau là gì?

Khi bạn nghĩ đến Inox, bạn có thể nghĩ đến một loại kim loại mịn, sáng bóng. Nhưng thực tế có một số loại Inox khác nhau thuộc loại này.

Chúng được chia thành ba loại chính:

Inox austenit

Đây là loại Inox phổ biến nhất. Khi bạn so sánh chúng với các loại Inox khác, Inox Austenit thường có hàm lượng crom cao hơn. Điều đó có nghĩa là gì? Quan trọng nhất, nó có nghĩa là chúng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Loại Inox này thường không có từ tính. Tuy nhiên, sau khi gia công nguội (tăng cường kim loại thông qua biến dạng dẻo) chúng có thể trở thành từ tính.

Có một số loại Inox Austenit phổ biến khác nhau: Inox 304 và Inox 316.

Inox cấp 304 là loại phổ biến nhất và nó nổi tiếng với độ bền kéo cao. Nó cũng có nhiệt độ hoạt động tối đa cao. Những phẩm chất này làm cho nó trở nên lý tưởng cho một số ứng dụng khác nhau. 

Tiếp theo, chúng ta đến với loại Inox 316, loại Inox này cũng có độ bền kéo cao và nhiệt độ hoạt động tối đa cao, mặc dù không cao hoặc mạnh bằng loại 304. Tuy nhiên, nó chịu được clorua (bao gồm cả muối) tốt hơn loại 304 vì vậy nó thường được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với clorua. 

Inox Ferritic

Đối với loại Inox phổ biến thứ hai, chúng ta đến với một dạng từ tính được gọi là Inox ferit. Vật liệu này có thể được làm cứng thông qua gia công nguội và vì chúng thường có ít niken hơn, vật liệu này có xu hướng có giá thấp hơn Inox Austenit. 

Có hai loại Inox ferit phổ biến: loại 430 và loại 434.

Inox lớp 430 được biết đến với khả năng chống lại axit nitric ấn tượng. Nó không mạnh như Inox 304 hoặc 316, nhưng nó vẫn phù hợp cho một số ứng dụng.

Tiếp theo, là Inox cấp 434. Nó mạnh hơn loại 430 với độ bền kéo cao hơn cũng như nhiệt độ hoạt động tối đa cao hơn. Khi so sánh với Inox Austenit, nó cũng phù hợp hơn cho các ứng dụng nhiệt độ cao Inox 316.

Inox Martensitic

Cuối cùng, chúng ta đến với hợp kim Inox thứ ba và ít phổ biến nhất. Inox Martensitic thường có khả năng chống ăn mòn kém hơn các hợp kim khác, mặc dù chúng rất cứng. Nếu cần thực hiện trong điều kiện ăn mòn, chúng có thể được phủ một lớp polyme bảo vệ. Chúng cũng phù hợp với các ứng dụng yêu cầu khả năng chống va đập ấn tượng và độ bền kéo cao. 

Loại Inox martensitic phổ biến nhất là loại 420. Nếu được ủ (làm cho nó mềm hơn và ít giòn hơn), độ bền kéo của nó là khoảng 586 MPa (85 ksi). Một khi nó cứng lại và giảm căng thẳng, sức mạnh của nó tăng lên khoảng 1.586 MPa (230 ksi). Nó không được biết đến với khả năng chống lại hóa chất so với Inox Austenit và Ferit. Tuy nhiên, nó phù hợp với các yếu tố có tính axit nhẹ, nước và nước tốt, vì vậy bạn sẽ thường thấy dao kéo được làm bằng vật liệu này

Giá Inox trên pound đối với các loại Inox khác là bao nhiêu?

Chúng ta đã nói về giá Inox trên mỗi pound đối với Inox nói chung. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy xem xét giá của các danh mục và loại Inox khác nhau tính đến tháng 1 năm 2022. Mặt khác bạn có thể tham khảo giá phế liệu inox của Phát Thành Đạt

Giá Inox cụ thể trên mỗi pound

 • Inox sê-ri 300: $ 0,65
 • Inox 304: $ 0,66
 • Chậu rửa bằng Inox: $ 0,37
 • 310 Inox: $ 1,15
 • Thùng Inox: $ 0,44
 • Inox 316: $ 0,86
 • Tản nhiệt bằng Inox: $ 0,63
 • Inox 321: $ 0,59
 • Inox không nhiễm từ: $ 0,66
 • Độ gãy Inox: $ 0,63
 • Inox dòng 400: $ 0,16
 • Inox 17-4: $ 0,25

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có Inox?

Nếu bạn đang phân loại thông qua một trang web việc làm lớn, bạn có thể bắt gặp một số tài liệu khác nhau. Để giúp bạn phân biệt chúng, đây là một số dấu hiệu nhận biết của Inox cho bạn biết đó là thứ bạn đang làm việc thay vì các kim loại phế liệu khác. 

Một trong những cách nhanh nhất để xác định xem bạn có Inox hay không là nhờ sự trợ giúp của nam châm. Nếu kim loại sáng bóng và mịn và nam châm không dính, rất có thể đó là Inox hoặc nhôm. Nhôm có xu hướng xỉn màu hơn Inox, điều này rất hữu ích để phân biệt hai loại. 

Xác định Inox với đồng sunfat là một cách khác để biết bạn có Inox hay không, nhưng nó liên quan nhiều hơn một chút so với kiểm tra nam châm.

Với phương pháp sunfat đồng, bạn loại bỏ lớp oxit trên thép. Tiếp theo, bạn nhỏ một giọt nước và dùng đồng sunfat xoa lên. Trong hầu hết các trường hợp, nếu không có sự thay đổi màu sắc sau khi làm điều này, bạn đang làm việc với Inox. Tuy nhiên, nếu nó chuyển sang màu tím, thì đó có thể là thép mangan cao.

Các nguồn Inox thông thường

Bây giờ, chúng ta hãy nói về một số nguồn phổ biến của Inox để giúp bạn xác định nơi tốt nhất để tìm kiếm vật liệu này. Bởi vì Inox có nhiều phẩm chất ấn tượng, bao gồm bền, dễ làm sạch và chống ăn mòn, các ứng dụng cho nó cũng ấn tượng không kém. Bạn sẽ thấy Inox được sử dụng trong hầu hết mọi ngành công nghiệp mà bạn có thể nghĩ đến và cho một số ứng dụng có thể làm bạn ngạc nhiên. 

Bạn có biết Inox cũng hoàn toàn có thể tái chế? Nó có thể được tái chế vô hạn, làm cho nó trở thành vật liệu thân thiện với môi trường để chế tạo một số sản phẩm. 

Các ứng dụng phổ biến cho Inox bao gồm: 

 • Ô tô và phương tiện giao thông, bao gồm hệ thống xả, lò nướng và đồ trang trí
 • Công nghệ y tế, bao gồm bàn phẫu thuật, thiết bị cấy ghép phẫu thuật, dụng cụ nha khoa, đĩa thận, máy quét MRI, máy cắt và máy khử trùng bằng hơi nước
 • Xây dựng tòa nhà, bao gồm quầy, backsplash và lan can
 • Cấu tạo máy bay
 • Thực phẩm và nhà bếp, bao gồm đồ dùng, vỉ nướng, bếp nấu, xoong và bồn rửa cũng như hoàn thiện trên tủ đông, máy rửa bát, tủ lạnh và mặt bàn
 • Sản xuất tàu chở dầu

Cách nhận tiền mặt tại chỗ cho Inox

Giả sử bạn đã xác định rằng trên thực tế bạn đang làm việc với Inox. Động thái tiếp theo của bạn là nhận tiền mặt tại chỗ và nhận giá Inox tốt nhất cho mỗi pound. 

Nếu bạn đang ở khu vực Tp.HCM, nơi tốt nhất để làm điều này là tại Phát Thành Đạt . Với tư cách là chuyên gia về kim loại phế liệu tại Florida của bạn, chúng tôi thu mua phế liệu Inox cũng như một số kim loại phế liệu khác. Tốt hơn nữa, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt tại chỗ để bạn có tiền nhanh nhất có thể. 

Từ Inox đến đồng, đồng thau, dây cách điện, giường phẳng và các dự án khác, không có công việc sắt vụn nào quá lớn hoặc quá nhỏ đối với chúng tôi. 

Chúng tôi phục vụ các công trình thương mại và công nghiệp lớn nhỏ. Cho dù bạn đang tìm cách loại bỏ các hệ thống cơ khí lỗi thời, dọn dẹp các tòa nhà trống, đang trong quá trình xây dựng và cần thêm không gian, hay chỉ đơn giản là muốn loại bỏ một số rác thừa, chúng tôi có bí quyết để đảm bảo các dự án của bạn chạy trơn tru . 

Nhấp vào đây để liên hệ với chúng tôi hoặc xem vị trí của chúng tôi Phát Thành Đạt chính là đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao và các loại phế liệu khác.

2022/04/19Thể loại : Phế liệu & đồ cũTab :

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Cộng Hưởng.