Vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất cho nhà hàng & quán bar

 

Khi nói đến nội thất phòng vệ sinh, vách ngăn vệ sinh tốt nhất cho nhà hàng phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm tính chất của nhà hàng, kích thước của phòng tắm, số tiền có sẵn để chi tiêu cho vách ngăn và sở thích cá nhân của chủ sở hữu.

Vào cuối ngày, sở thích cá nhân của chủ sở hữu có thể ghi đè tất cả các biến khác, nhưng điều đó không có nghĩa đó là quyết định tốt nhất. Tất cả bốn biến trên nên được xem xét trước khi mua hàng. 

Vậy, các loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất cho một nhà hàng hoặc quán bar là gì?

Cùng với những quyết định trên, nhìn chung có 4 kiểu vách ngăn vệ sinh. Họ đang:

  1. Thanh giằng trên cao / Sàn neo
  2. Tủ đứng
  3. Từ sàn đến trần
  4. Bình phong

Có những điều kiện cấu trúc áp dụng cho từng phong cách này, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem tòa nhà của bạn có thể sử dụng kiểu nào trong số này. 

Ví dụ, phong cách Hùng Phát yêu cầu Unistrut được lắp đặt trên trần nhà để hỗ trợ trọng lượng của các vách ngăn. Một ví dụ khác là tùy chọn Sàn gắn yêu cầu độ dày tối thiểu 3 ”của sàn bê tông để đảm bảo neo cho móng. 

Nếu một nhà hàng bị giới hạn bởi những loại yêu cầu này, các tùy chọn sẽ trở nên mỏng hơn và tất cả đều dễ dàng lựa chọn hơn. 

Bản chất của Nhà hàng của bạn là gì?

Bản chất của nhà hàng sẽ giúp chọn kiểu dáng của vách ngăn. Nói cách khác, nó sẽ bổ sung cho phòng vệ sinh hơn là trông tồi tàn so với phần còn lại của cơ sở kinh doanh. Cũng không phải là một ý kiến ​​hay nếu phòng tắm nằm ngoài phần còn lại của tòa nhà. 

Một số nhà hàng có thể loại bỏ các phong cách vách ngăn đơn giản bằng cách sử dụng các vật liệu như thép sơn tĩnh điện hoặc vách ngăn nhựa. Những nơi như quán ăn, tiệm bánh pizza hoặc bất kỳ loại nhà hàng thân thiện với gia đình nào (vì thiếu cách diễn đạt tốt hơn), có thể sử dụng phong cách rẻ hơn và vật liệu cơ bản hơn. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu phải chắc chắn và bền đối với những loại môi trường này – thậm chí là bằng chứng vẽ bậy. Vách ngăn bằng thép và nhựa đặc sơn tĩnh điện là một trong những vật liệu phổ biến nhất, kinh tế nhất và là vật liệu bền.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với một nhà hàng năm sao cao cấp nằm trong phong cách trang trí của tòa nhà sang trọng và lạ mắt hơn. Sẽ không khen ngợi phần còn lại của doanh nghiệp có quầy vệ sinh mà bạn mong đợi nhìn thấy trong một quán ăn trong trường hợp này.

Đối với những nhà hàng sành điệu hơn, đắt tiền hơn, các vật liệu khác nhau như thép không gỉ đánh bóng hoặc phenolic sẽ tạo nên một bộ tùy chọn cao cấp, hấp dẫn và bền. Đó là lý do mà nhà hàng phải đẹp hơn, phòng tắm trông đẹp hơn. 

Kích thước của phòng vệ sinh

Kích thước của phòng vệ sinh có thể đóng một vai trò lớn khi lựa chọn vách ngăn. Phòng vệ sinh càng lớn và càng nhiều nhà vệ sinh thì bạn càng cần phải che chắn bằng các vách ngăn.

Đối với các dự án nhạy cảm về giá cả , kích thước có thể trở thành một yếu tố quyết định liên quan đến loại vật liệu và kiểu dáng vách ngăn. Tuy nhiên, nếu phòng vệ sinh nằm ở phía nhỏ hơn sẽ dễ dàng bị xáo trộn hơn một chút, nên biết rằng bạn sẽ không phải mua nhiều vách ngăn, có thể chỉ cần một vài gian hàng xứng đáng.

Giống như chọn gạch và giấy dán tường cho một căn phòng, kiểu vách ngăn phải phù hợp với kích thước của phòng vệ sinh. Nếu bạn chọn giấy dán tường có hoa văn rộng hoặc gạch lát nền lớn, chúng sẽ đẹp hơn trong một căn phòng lớn hơn là trong một căn phòng nhỏ. Đối với vách ngăn phòng tắm cũng vậy.

Nếu phòng tắm có diện tích nhỏ, các vách ngăn nên phù hợp để tận dụng tốt nhất không gian có sẵn. Một kiểu vách ngăn cơ bản hơn có thể là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này đối với những nhà hàng chung chung hơn. 

Những nhà hàng sang trọng với phòng vệ sinh nhỏ có thể chọn lựa từ sàn đến trần – mang đến kiểu vách ngăn riêng tư nhất – gần như một phòng riêng cho nhà vệ sinh. Do có nhiều vật liệu hơn, các đơn vị từ sàn đến trần thường là kiểu đắt tiền nhất so với các kiểu khác.

Tiết kiệm so với xa hoa

Có ngân sách eo hẹp để chi tiêu cho việc trang bị nội thất phòng vệ sinh hầu như bạn có thể đưa ra quyết định cho bạn khi cố gắng tìm ra vách ngăn vệ sinh tốt nhất cho nhà hàng. Các lựa chọn về nguyên liệu và chủng loại càng xa hoa, thì mỗi quầy hàng sẽ càng đắt hơn. 

Đây là lý do tại sao trong hầu hết các phòng tắm công cộng ở bất kỳ địa điểm nào, nhưng đặc biệt là các cửa hàng bách hóa lớn, bạn sẽ thấy rằng phòng tắm được trang bị kiểu vách ngăn cơ bản. Thép sơn tĩnh điện thường là loại vật liệu bạn sẽ thấy và phong cách thường là Giằng trên đầu / Neo dưới sàn. Đây là lựa chọn kinh tế nhất giữa loại vật liệu và kiểu dáng. 

Chủ nhà hàng

Một tỷ lệ lớn các nhà hàng có chủ sở hữu của họ trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh – bao gồm cả trang trí nội thất và quyết định mua nhà vệ sinh. 

Giả sử chủ sở hữu được bao quanh bởi “những người đàn ông có” và không có bất kỳ ý thức nào về việc điều gì sẽ làm việc tốt nhất. Trong trường hợp đó, họ có thể chọn một đơn vị không phù hợp với bối cảnh nhà hàng chút nào nhưng cá nhân họ sẽ thích nó. 

Vào cuối ngày, chủ sở hữu sẽ trả tiền cho các phân vùng và họ có thể làm khá nhiều thứ mà họ thấy phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ nhà hàng và cần được hướng dẫn về phong cách hoặc vách ngăn, hoặc loại vật liệu phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn, thì bất kỳ nhà sản xuất nào bạn quyết định đồng hành sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp. 

Bạn có thể thuê các chuyên gia đến và cài đặt phân vùng. Có lẽ sẽ không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia để có được những ý tưởng vách ngăn phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Kết luận

Bạn có gì cho không gian, các vach ngan ve sinh sẽ ở trong nhà vệ sinh sang trọng như thế nào, và bạn phải bỏ ra những gì?

Ba yếu tố đó nên được quyết định trước khi làm bất cứ điều gì khác. 

Từ quan điểm kinh tế, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là đơn vị phân vùng thép sơn tĩnh điện có thanh giằng trên sàn / neo trên sàn. Để có cảm giác thẩm mỹ, độ bền và sự riêng tư cao hơn, các đơn vị từ sàn đến trần được làm từ thép không gỉ đánh bóng cao (thường là 304 ss # 8 đánh bóng) sẽ là một lựa chọn đắt tiền hơn nhưng hấp dẫn hơn.

2022/04/26Thể loại : Vách ngănTab :

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Cộng Hưởng.